Violighting xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của quý khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Song hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng với hàng loạt các dự án cao ốc, căn hộ, nhà phố, chuỗi bán lẻ… những năm gần đây là sự đi lên của lãnh vực chiếu sáng, đặc biệt là mặt hàng sản phẩm đèn Led. Tuy nhiên, việc ngày càng có quá nhiều các hãng đèn từ Trung Quốc thâm nhập thị trường, những thương gia chuyên buôn hàng giá rẻ từ Trung Quốc về khiến cho người tiêu dùng, chủ đầu tư, đơn vị thi công bị rối loạn thông tin, khó khăn trong việc tìm được sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu.

Showroom đèn trang trí - đèn chiếu sáng giá rẻ - Violighting

Hiểu được những khó khăn, thắc mắc về việc chiếu sáng cho công trình của mình. Violighting được thành lập nhằm đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn chiếu sáng “TỐI ƯU” nhất cho các công trình nhà ở dân dụng, căn hộ, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, nhà xưởng… với những thiết bị đa dạng, chất lượng, uy tín. Violighting với năng lực cốt lõi gồm những con người đam mê với lãnh vực chiếu sáng, kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, thi công và cung cấp vật tư ngành chiếu sáng tự tin sẽ đem lại giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

“Chận thật - Tận tâm” để đem đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất là giá trị cốt lõi mà chúng tôi cam kết đem lại. Vậy nên, khi làm việc với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn chiếu sáng miễn phí ngay tại công trình, giao hành và bảo hành sản phẩm tận nơi cùng những thiết bị chất lượng, chính hãng.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm và chọn lựa của quý vị đối với Violighting. Hãy gọi ngay hotline 0906 94 94 88 của chúng tôi để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng.

 

Thu gọn